Quy trình sản xuất giường tân cổ điển như thế nào?

Cập nhật :13/03/2017 00:00

Nột thất phòng ngủ với bộ giường ngủ tân cổ điển là một trong những thiết kế đẹp về hình thức và đạt chuẩn về chất lượng. Một bộ giường ngủ tân cổ điển cao cấp phải đảm bảo được các yếu tố đẹp,bền, sang trọng và phù hợp với gia đình. Vậy quy trình sản xuất giường tân cổ điển như thế nào để có được một bộ giường ngủ chất lượng cao nhất. Hãy cùng tìm hiểu quy trình sản xuất cũng như tham khảo thêm những mẫu giường tân cổ điển đẹp nhất hiện nay nhé!

Xem thêm:

Quy trình sản xuất giường tân cổ điển như thế nào?

Một bộ giường ngủ tân cổ điển đẹp về hình thức và chuẩn chất lượng sẽ có những khâu lựa chọn nguyên liệu cũng như sản xuất vô cùng nghiêm ngặt, do đó những sản phẩm tân cổ điển thường có chi phí tương đối cao.

Bộ giường ngủ tân cổ điển thường có chi phí cao

Khi sản xuất giường ngủ tân cổ điển, các nhà sản xuất phải bắt đầu với những công đoạn sau:

1. Lựa chọn nguyên liệu gỗ

Hiện nay,những giường ngủ tân cổ điển giá rẻ được sản xuất với những loại gỗ quý như gỗ sồi, gỗ bạch dương… với xuất xứ từ Châu Âu đảm bảo độ bền, chống cong vênh, mối mọt tốt nhất.

Gỗ sồi và gỗ bạch dương được lựa chọn sản xuất những chiếc giường tân cổ điển

2. Chế biến gỗ

Đây là khâu rất quan trọng, những loại gỗ được lựa chọn sẽ được chế biến để tạo ra những chất liệu tốt nhất cho chiếc giường. Gỗ phải đảm bảo được phơi sấy khô và phù hợp nhất với chiếc giường mà nhà thiết kế tạo ra.

Chế biến gỗ theo đúng quy trình

3. Đưa vào nhà máy sản xuất

Tại khâu này, kiểu dáng của chiếc giường đã được lên một cách hoàn chỉnh theo đúng mẫu mã và kích thước của nhà thiết kế đưa ra. Những sản phẩm giường ở giai đoạn này vẫn chỉ dừng lại ở mức thô, mức tạo hình.

 Nhà máy tạo nên khung giường

4. Chế tác bằng tay những hoa văn

Với giai đoạn này, các nhà chế tác sẽ tự tay khắc những hoa văn cho chiếc giường. Hoa văn được chạm khắc tinh tế và theo đúng những ý tưởng thiết kế. Những họa tiết, hoa văn ẩn, nổi đều được khắc bằng tay theo một quy trình nghiêm ngặt nhất.

Hoa văn của chiếc giường được khắc bằng tay

5. Hoàn thiện chiếc giường

Trong giai đoạn này, chiếc giường sẽ được bọc nệm và hoàn thiện cho người sử dụng. Những mẫu giường đã được thiết kế sẽ được sơn, bọc theo đúng chất lượng của nhà sản xuất.

 Chiếc giường ngủ tân cổ điển được hoàn thiện.

Đó là quy trình sản xuất giường tân cổ điển theo tiêu chuẩn Châu Âu. Để có thêm những sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc này các bạn hãy tham khảo thêm tại Onplaza nhé!

Quy trình sản xuất giường tân cổ điển như thế nào? 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Giường ngủ hiện đại tại Hà Nội và những điều cần biết trước khi mua giường

Mua giường hiện đại giá rẻ là những lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng bởi những sản phẩm giường ngủ hiện đại có thiết kế bắt mắt cũng năng động. Nhưng mua giường ngủ hiện đại tại Hà Nội các bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn.

Giường ngủ hiện đại tại Hà Nội và những điều cần biết trước khi mua giường

Mua giường hiện đại giá rẻ là những lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng bởi những sản phẩm giường ngủ hiện đại có thiết kế bắt mắt cũng năng động. Nhưng mua giường ngủ hiện đại tại Hà Nội các bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn.

Tư vấn mua tủ quần áo gỗ giá rẻ

Một số bản thiết kế tủ quần áo đa năng hiện đại

Thiết kế tủ áo đa năng với những thiết kế hiện đại và sang trọng sẽ giúp các bạn có được những không gian lưu trữ tốt nhất, giúp gia đình bạn có được những không gian hoàn thiện

Xem tiep...

Ở đâu bán tủ quần áo gỗ thịt giá rẻ?

Một trong những nội thất phòng ngủ không thể thiếu đó là tủ quần áo cổ điển. Mang đến không gian cất trữ cũng như mang đến sự hoàn thiện về nội thất cho căn phòng ngủ.

Xem tiep...

Địa chỉ bán tủ gỗ tự nhiên cao cấp ở đâu?

Những chiếc tủ bằng gỗ trong gia đình thường có những chiếc tủ quần áo, hay những chiếc tủ đầu giường đi theo bộ. Vậy địa chỉ bán tủ gỗ tự nhiên cao cấp ở đâu và có những loại tủ gỗ nào?

Xem tiep...