Một số bản thiết kế tủ quần áo đa năng hiện đại

Cập nhật :17/03/2017 00:00

Tủ quần áo một trong những đồ nội thất phòng khách quan trọng mà các bạn cần chú ý với những thiết kế đa năng sẽ giúp các bạn có được những thiết kế ưng ý nhất. Thiết kế tủ áo đa năng với những thiết kế hiện đại và sang trọng sẽ giúp các bạn có được những không gian lưu trữ tốt nhất, giúp gia đình bạn có được những không gian hoàn thiện nhất. Một số bản thiết kế tủ quần áo hiện đại sau đây sẽ là những gợi ý quan trọng cho gia đình bạn.

Một số bản thiết kế tủ đựng quần áo đa năng hiện đại

Thiết kế các mẫu tủ quần áo đa năng này tạo không gian sử dụng tiện lợi cho các gia đình và cũng là những món đồ trang trí nội thất phòng ngủ quan trọng mà các bạn nên lưu ý. Những gợi ý thiết kế tủ áo đa năng như sau:

Thiết kế tủ quần áo đa năng tạo thêm không gian sử dụng cho căn phòng

1. Thiết kế tủ quần áo kết hợp kệ tivi

Đây là một thiết kế độc đáo với sự kết hợp của tủ quần áo và kệ tivi cho bạn không gian lưu trữ rộng rãi và tiết kiệm diện tích với những vách ngăn của kệ để tivi phù hợp. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng ngủ của gia đình bạn với không gian lưu trữ rộng và tiết kiệm diện tích.

Kệ tivi kết hợp với tủ quần áo

2. Tủ quần áo đa năng ở phía cuối giường ngủ bám sát tường

Mẫu thiết kế tủ quần áo đa năng này khác thú vị, nó được thiết kế bám sát tường và ở phía cuối giường ngủ. Với thiết kế này thì dù bạn đang sở hữu căn phòng nhỏ hay rộng thì cũng hoàn toàn phù hợp.

Thiết kế tủ quần áo bám sát tường, dưới giường ngủ

3. Tủ quần áo kết hợp với bàn trang điểm

Một thiết kế đa năng và tiết kiệm diện tích nhưng lại có tính thẩm mỹ cao nhất khi kết hợp giữa tủ quần áo và bàn trang điểm nhập khẩu.

Thiết kế tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm có tính thẩm mỹ

4. Tủ quần áo cánh lùa sát tường

Đây là một thiết kế cực kỳ tiết kiệm diện tích với những cách lùa đơn giản nhưng lại vô cùng hoàn hảo cho căn phòng ngủ. Những mẫu tủ quần áo này có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp với căn phòng ngủ của gia đình mình.

Tủ quần áo cánh lùa tinh tế

5. Tủ quần áo quanh đầu giường

Đây là một thiết kế vô cùng ấn tượng với điểm giữa là chiếc giường ngủ và hai bên là những chiếc tủ quần áo được thiết kế tinh tế và hoàn thiện về màu sắc.

Thiết kế tủ quần áo quanh đầu giường tinh tế

Đó là những mẫu thiết kế tủ quần áo đa năng hiện đại tạo không gian sống cũng như không gian lưu trữ tốt nhất cho gia đình bạn. Hãy lựa chọn cho gia đình mình một mẫu phù hợp nhất nhé!

Một số bản thiết kế tủ quần áo đa năng hiện đại 5/5, tổng số 1 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Giường ngủ hiện đại tại Hà Nội và những điều cần biết trước khi mua giường

Mua giường hiện đại giá rẻ là những lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng bởi những sản phẩm giường ngủ hiện đại có thiết kế bắt mắt cũng năng động. Nhưng mua giường ngủ hiện đại tại Hà Nội các bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn.

Giường ngủ hiện đại tại Hà Nội và những điều cần biết trước khi mua giường

Mua giường hiện đại giá rẻ là những lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng bởi những sản phẩm giường ngủ hiện đại có thiết kế bắt mắt cũng năng động. Nhưng mua giường ngủ hiện đại tại Hà Nội các bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn.

Tư vấn mua tủ quần áo gỗ giá rẻ

Một số bản thiết kế tủ quần áo đa năng hiện đại

Thiết kế tủ áo đa năng với những thiết kế hiện đại và sang trọng sẽ giúp các bạn có được những không gian lưu trữ tốt nhất, giúp gia đình bạn có được những không gian hoàn thiện

Xem tiep...

Ở đâu bán tủ quần áo gỗ thịt giá rẻ?

Một trong những nội thất phòng ngủ không thể thiếu đó là tủ quần áo cổ điển. Mang đến không gian cất trữ cũng như mang đến sự hoàn thiện về nội thất cho căn phòng ngủ.

Xem tiep...

Địa chỉ bán tủ gỗ tự nhiên cao cấp ở đâu?

Những chiếc tủ bằng gỗ trong gia đình thường có những chiếc tủ quần áo, hay những chiếc tủ đầu giường đi theo bộ. Vậy địa chỉ bán tủ gỗ tự nhiên cao cấp ở đâu và có những loại tủ gỗ nào?

Xem tiep...