Kiểu giường ngủ hiện đại nào hợp với chung cư căn hộ vừa và nhỏ?

Cập nhật :02/03/2017 00:00

Những kiểu giường ngủ hiện đại được đặc biệt phù hợp với những căn hộ chung cư vừa và nhỏ. Những mẫu giường hiện đại tạo thêm không gian cho căn phòng ngủ cũng như mang đến những tiện ích tốt nhất cho căn phòng. Vậy những kiểu giuong ngu hien dai nào phù hợp với căn hộ chung cư vừa và nhỏ và bài trí như thế nào thì tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu những kiểu mau giuong ngu hien dai cho nhà nhỏ này nhé!

Kiểu giường ngủ hiện đại nào hợp với chung cư căn hộ vừa và nhỏ?

Những căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ cần lựa chọn những mẫu giường tủ hiện đại có thiết kế phù hợp để gia đình bạn có thể tận dụng được hết công năng của chiếc giường và có thể sử dụng được chiếc giường một cách khoa học nhất.

 Kiểu giường ngủ hiện đại phù hợp với những căn hộ vừa và nhỏ

Đối với những căn hộ vừa và nhỏ thì khi lựa chọn mua giường đôi hiện đại các bạn hãy chú ý những điểm sau:

1. Xác định góc kê và những kiểu giường phù hợp

Những căn hộ nhỏ có không gian cho phòng ngủ nhỏ thì góc kê cần được chú ý để đảm bảo chiếc giường không chiếm quá nhiều diện tích và bạn có thêm không gian sử dụng. Các bạn có thể tận dụng những góc cạnh của những căn phòng để kê chiếc giường đơn hiện đại của mình sao cho vừa vặn nhất.

 Kê giường ngủ vào những góc nhỏ của phòng

2. Kết hợp giường đơn cho một không gian

Kết hợp những chiếc giường đơn sẽ giúp cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn rộng hơn và đảm bảo sự riêng tư cho những người sử dụng. Những kiểu giường đơn được bài trí theo góc cạnh sẽ vô cùng phù hợp cho những hộ gia đình nào có con nhỏ.

 Kê giường đơn cho một không gian sẽ tiết kiệm diện tích hơn

3. Hãy lưu ý kích thước của những chiếc giường

Căn nhà của bạn không quá rộng vì vậy những chiếc đầu giường hiện đại có kích thước quá lớn sẽ là không phù hợp. Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sắc cho phù hợp để tạo thêm sự thông thoáng cho căn phòng cũng là những điều mà các bạn nên lưu ý.

 Lựa chọn những chiếc giường có kích thước vừa phải cho căn phòng ngủ nhỏ

4. Một số mẫu giường ngủ hiện đại mới

Những mẫu giường hiện đại này các bạn có thể tham khảo thêm tại Onplaza nhé.

Một mẫu giường ngủ hiện đại cho căn phòng thêm xinh

Mẫu giường ngủ đa năng này sẽ giúp căn phòng của gia đình bạn có thêm nhiều không gian sử dụng hơn

Một kiểu giường ngủ đa năng mới đẹp cho căn phòng ngủ

Hãy chú ý tới màu sắc của những chiếc giường ngủ

Những kiểu giường hiện đại cho phòng nhỏ các bạn có thể tham khảo thêm tại Onplaza.com.vn để có thêm nhiều mẫu mới và có thêm những kiến thức bài trí phòng ngủ phù hợp, nếu bạn chưa chọn được mẫu nào hãy để Onplaza tư vấn mua giường ngủ cho gia đình bạn nhé!

Kiểu giường ngủ hiện đại nào hợp với chung cư căn hộ vừa và nhỏ? 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Giường ngủ hiện đại tại Hà Nội và những điều cần biết trước khi mua giường

Mua giường hiện đại giá rẻ là những lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng bởi những sản phẩm giường ngủ hiện đại có thiết kế bắt mắt cũng năng động. Nhưng mua giường ngủ hiện đại tại Hà Nội các bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn.

Giường ngủ hiện đại tại Hà Nội và những điều cần biết trước khi mua giường

Mua giường hiện đại giá rẻ là những lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng bởi những sản phẩm giường ngủ hiện đại có thiết kế bắt mắt cũng năng động. Nhưng mua giường ngủ hiện đại tại Hà Nội các bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn.

Tư vấn mua tủ quần áo gỗ giá rẻ

Một số bản thiết kế tủ quần áo đa năng hiện đại

Thiết kế tủ áo đa năng với những thiết kế hiện đại và sang trọng sẽ giúp các bạn có được những không gian lưu trữ tốt nhất, giúp gia đình bạn có được những không gian hoàn thiện

Xem tiep...

Ở đâu bán tủ quần áo gỗ thịt giá rẻ?

Một trong những nội thất phòng ngủ không thể thiếu đó là tủ quần áo cổ điển. Mang đến không gian cất trữ cũng như mang đến sự hoàn thiện về nội thất cho căn phòng ngủ.

Xem tiep...

Địa chỉ bán tủ gỗ tự nhiên cao cấp ở đâu?

Những chiếc tủ bằng gỗ trong gia đình thường có những chiếc tủ quần áo, hay những chiếc tủ đầu giường đi theo bộ. Vậy địa chỉ bán tủ gỗ tự nhiên cao cấp ở đâu và có những loại tủ gỗ nào?

Xem tiep...