Giường tân cổ điển giá rẻ và cao cấp có gì khác nhau?

Cập nhật :18/02/2017 00:00

Giường tân cổ điển là một xu hướng tiêu dùng nội thất phòng ngủ được nhiều người yêu thích. Những bộ giường ngủ tân cổ điển đưa bạn lạc vào không gian Châu Âu với những khí chất toát lên từ bộ giường ngủ vừa cổ điển, lãng mạn, vừa hiện đại và trẻ trung. Những mẫu giường tân cổ điển vì thế được nhiều người lựa chọn cho nội thất phòng ngủ của gia đình mình.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu giường tân cổ điển giá rẻ được giao bán với giá bằng một phần mười của những bộ giường tân cổ điển cao cấp nhập khẩu. Câu hỏi đặt ra là giường ngủ tân cổ điển giá rẻ và cao cấp có gì khác nhau?

Để giúp các bạn có thể trả lời câu hỏi này, chúng tôi đã tìm tới Showroom nôi thất Onplaza để được tư vấn cũng như có những thông tìn cần thiết nhất. Nhắc tới phong cách giường ngủ tân cổ điển các bạn chắc hẳn đã hình dung được trong đầu của mình những phong cách mang đậm nét cổ điển, vẻ sang trọng quà quyền quý của phong cách này. Những bộ giường tân cổ điển thường được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với những mẫu thiết kế đa dạng và chi phí đắt đỏ. Để phân biệt giữa giường tân cổ điển giá rẻ và cao cấp chúng ta cùng tìm hiểu lần lượt từng loại một nhé!

Giường ngủ tân cổ điển được nhập khẩu từ Châu Âu 1Giường ngủ tân cổ điển được nhập khẩu từ Châu Âu 1

Tìm hiểu giường ngủ tân cổ điển cao cấp

Giường ngủ tân cổ điển cao cấp là những sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu và được nhập khẩu nguyên chiếc với thiết kế được tuân thủ. Với những chiếc giường cao cấp các bạn sẽ thấy được những điểm sau:

  1. Những bộ giường ngủ tân cổ điển cao cấp mang một vẻ đẹp đặc chưng của Châu Âu không thể làm giả. -Chất liệu được sử dụng đều là những loại gỗ cao cấp như gỗ sồi, gỗ bạch dương…
  2. Mẫu mã được thiết kế đa dạng nhưng đặc biệt tuân thủ theo từng điều kiện sản xuất cũng như nhu cầu của người sử dụng.

giuong-ngu-nhap-khau-tu-chau-auSản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu

giuong-ngu-da-hoa-van-tinh-xaoGỗ được sử dụng là gỗ tự nhiên cao cấp

giuong-ngu-tan-co-dien-cham-khac-hoa-vanĐường nét chạm khắc tinh tế và tỉ mỉ

3. Những nét chạm khắc của bộ giường ngủ tân cổ điển cao cấp vô cùng tinh tế và gần như không tìm ra tì vết. Những bộ giường ngủ nhập khẩu được chạm khắc cũng như những đoạn gắn kết được làm một cách tỉ mỉ và vô cùng chắc chắn.

4. Bên cạnh đó, giường ngủ tân cổ điển cao cấp có độ bền rất cao, trung bình từ 10-20 năm.

giuong-ngu-cao-capGiường ngủ tân cổ điển cao cấp có độ bền cao 2.

Tìm hiểu giường ngủ tân cổ điển giá rẻ

Cũng như bộ giường ngủ tân cổ điển cao cấp, những bộ giường tân cổ điển giá rẻ cũng khoác lên mình một vẻ tân cổ điển nhưng nó không toát được lên vẻ cao quý và sang trọng như những bộ giường cao cấp. Một số những điểm đặc chưng của những bộ giường ngủ giá rẻ:

  • Sản phẩm được sản xuất bằng các loại gỗ công nghiệp, nhẹ, rẻ và có độ cong vênh lớn theo thời gian.
  • Sản phẩm có độ bền kém cũng như không được chắc chắn
  • Sản phẩm cũng được sản xuất bằng công nghệ kém, thiết kế không theo chuẩn và tạo nên những nét chạm khắc thiếu tinh tế.

Đó là sự khác nhau giữa giường ngủ tân cổ điển giá rẻ và giường tân cổ điển cao cấp. Hi vọng các bạn đã có được thông tin cần thiết cho các quyết định tiêu dùng của mình!

Giường tân cổ điển giá rẻ và cao cấp có gì khác nhau? 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Các tin khác

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Giường ngủ hiện đại tại Hà Nội và những điều cần biết trước khi mua giường

Mua giường hiện đại giá rẻ là những lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng bởi những sản phẩm giường ngủ hiện đại có thiết kế bắt mắt cũng năng động. Nhưng mua giường ngủ hiện đại tại Hà Nội các bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn.

Giường ngủ hiện đại tại Hà Nội và những điều cần biết trước khi mua giường

Mua giường hiện đại giá rẻ là những lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng bởi những sản phẩm giường ngủ hiện đại có thiết kế bắt mắt cũng năng động. Nhưng mua giường ngủ hiện đại tại Hà Nội các bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn.

Tư vấn mua tủ quần áo gỗ giá rẻ

Một số bản thiết kế tủ quần áo đa năng hiện đại

Thiết kế tủ áo đa năng với những thiết kế hiện đại và sang trọng sẽ giúp các bạn có được những không gian lưu trữ tốt nhất, giúp gia đình bạn có được những không gian hoàn thiện

Xem tiep...

Ở đâu bán tủ quần áo gỗ thịt giá rẻ?

Một trong những nội thất phòng ngủ không thể thiếu đó là tủ quần áo cổ điển. Mang đến không gian cất trữ cũng như mang đến sự hoàn thiện về nội thất cho căn phòng ngủ.

Xem tiep...

Địa chỉ bán tủ gỗ tự nhiên cao cấp ở đâu?

Những chiếc tủ bằng gỗ trong gia đình thường có những chiếc tủ quần áo, hay những chiếc tủ đầu giường đi theo bộ. Vậy địa chỉ bán tủ gỗ tự nhiên cao cấp ở đâu và có những loại tủ gỗ nào?

Xem tiep...