Giường ngủ kiểu Châu Âu và Châu Á có gì khác nhau?

Cập nhật :10/03/2017 00:00

Nội thất phòng ngủ không thể thiếu đi những bộ giường ngủ. Những chiếc giường nâng niu giấc ngủ của chúng ta và giúp chúng ta cân bằng lại cuộc sống bằng những giấc ngủ sâu. Hiện nay có rất nhiều phong cách giường và với phong cách giường ngủ Châu Âu và Châu Á khiến nhiều hộ gia đình không biết nên lựa chọn thế nào cho tốt. Vậy giường ngủ kiểu Châu Âu và Châu Á có gì khác nhau và nên lựa chọn giường phong cách nào? Hãy cùng tìm hiểu những điểm đặc trưng của hai dòng giường này nhé!

Xem thêm:

Giường ngủ kiểu Châu Âu và Châu Á có gì khác nhau?

Nhắc tới hai phong cách này thì chúng ta sẽ nghĩ tới ngay những bộ giường Châu Á với những thiết kế mang đậm phong cách Á Đông, nét kín đáo và e ấp. Còn đối với giuong ngu chau au chúng ta nghĩ ngay đến những bộ giường chất lượng và mẫu mã vô cùng đặc sắc.

Kiểu giường ngủ Châu Á đậm chất Á Đông

 Kiểu giường ngủ Châu Âu vô cùng tinh tế

Tuy vậy, có thể nhiều bạn đã nhầm lẫn giữa hai phong cách này với những nhận định chưa thật sự phù hợp.

1. Đặc điểm của Giường ngủ kiểu Châu Á

Những bộ giường ngủ Châu Á thường rất đơn giản, mộc mạc và đôi khi là cũng đơn điệu, không có nhiều họa tiết. Nhưng những bộ giường ngủ phong cách Châu Á cũng vô cùng tinh tế và được nhiều người Châu Á yêu thích.

Những bộ giường ngủ phong cách Châu Á thường đơn giản

Bên cạnh đó, những chiếc giường ngủ phong cách Châu Á được thiết kế dựa theo phong cách cũng như thói quen sinh sống của người Châu Á là ôn hòa, nhã nhặn và đôi khi cũng rất kín đáo. Nên những bộ giường ngủ phong cách Châu Á được sử dụng những chất liệu gần gũi với người Châu Á như giường làm bằng đá sỏi, gạch, mâu tre hay gốm sứ…

Chất liệu của giường ngủ Châu Á cũng vô cùng đặc biệt

Những kiểu giường ngủ của người phương đông thường thấp, nhỏ và gọn với màu sắc chủ yếu là mà cánh gián hoặc màu nâu trầm nên vô cùng đơn điệu.

2. Đặc điểm của giường ngủ kiểu Châu Âu

Người Châu Âu là những người yêu thích sự tinh tế và cũng yêu thích những nét đẹp đơn giản nhưng sang trọng và đẳng cấp. Vì vậy, những chiếc giường ngủ phong cách Châu Âu thường là những mẫu giường với nhiều hoa văn tinh tế, những chạm khắc nhẹ nhàng trên nền chất liệu tốt.

 Kiểu giường ngủ Châu Âu với hoa văn tinh tế

Chất liệu của giường ngủ kiểu Châu Âu cũng là những chất liệu gỗ tự nhiên với nhiều lựa chọn như gỗ sồi, gỗ bạch dương … mang đến cho người sử dụng những tiện lợi khi sử dụng và đảm bảo sức khỏe.

Chất liệu gỗ tự nhiên của giường ngủ Châu Âu

Những bộ giường ngủ kiểu Châu Âu thường cao và khá to với những xu hướng chính là hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Đó là những xu hướng giường ngủ Châu Âu mà Châu Á không có hoặc không phân ra.

Vậy với câu hỏi nên mua giường ngủ kiểu Châu Âu hay Châu Á thì các bạn hãy dựa vào nhu cầu, sở thích và khả năng kinh tế của gia đình mình mà lựa chọn những chiếc giường phù hợp với gia đình mình.

Giường ngủ kiểu Châu Âu và Châu Á có gì khác nhau? 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Giường ngủ hiện đại tại Hà Nội và những điều cần biết trước khi mua giường

Mua giường hiện đại giá rẻ là những lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng bởi những sản phẩm giường ngủ hiện đại có thiết kế bắt mắt cũng năng động. Nhưng mua giường ngủ hiện đại tại Hà Nội các bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn.

Giường ngủ hiện đại tại Hà Nội và những điều cần biết trước khi mua giường

Mua giường hiện đại giá rẻ là những lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng bởi những sản phẩm giường ngủ hiện đại có thiết kế bắt mắt cũng năng động. Nhưng mua giường ngủ hiện đại tại Hà Nội các bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn.

Tư vấn mua tủ quần áo gỗ giá rẻ

Một số bản thiết kế tủ quần áo đa năng hiện đại

Thiết kế tủ áo đa năng với những thiết kế hiện đại và sang trọng sẽ giúp các bạn có được những không gian lưu trữ tốt nhất, giúp gia đình bạn có được những không gian hoàn thiện

Xem tiep...

Ở đâu bán tủ quần áo gỗ thịt giá rẻ?

Một trong những nội thất phòng ngủ không thể thiếu đó là tủ quần áo cổ điển. Mang đến không gian cất trữ cũng như mang đến sự hoàn thiện về nội thất cho căn phòng ngủ.

Xem tiep...

Địa chỉ bán tủ gỗ tự nhiên cao cấp ở đâu?

Những chiếc tủ bằng gỗ trong gia đình thường có những chiếc tủ quần áo, hay những chiếc tủ đầu giường đi theo bộ. Vậy địa chỉ bán tủ gỗ tự nhiên cao cấp ở đâu và có những loại tủ gỗ nào?

Xem tiep...