Giường ngủ hiện đại tại Hà Nội và những điều cần biết trước khi mua giường

Cập nhật :05/05/2017 14:22

Giấc ngủ được đảm bảo sẽ mang đến nhiều lợi ích cho con người. Chúng ta sẽ tỉnh táo hơn, làm việc, học tập hiệu quả hơn và cũng có được chất lượng cuộc sống tốt hơn. Để có được một giấc ngủ tốt thì sở hữu một chiếc giường ngủ hiện đại đa năng đạt đúng tiêu chuẩn là điều kiện cần. Mua giường hiện đại giá rẻ là những lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng bởi những sản phẩm giường ngủ hiện đại có thiết kế bắt mắt cũng năng động. Nhưng mua giường ngủ hiện đại tại Hà Nội các bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn. Những điều cần biết trước khi mua giường ngủ hiện đại tại Hà Nội sau đây sẽ giúp các bạn có được cách lựa chọn giường ngủ tốt nhất.

Để lựa chọn những chiếc giường ngủ chất lượng và quan trong nhất là phù hợp để đảm bảo sức khỏe người sử dụng là điều mà tất cả chúng ta cần phải chú ý. Khi mua giường đa năng tại hà nội các bạn nên biết những điều sau:

Lựa chọn giường ngủ đúng kích cỡ

Kích cỡ của giường ngủ phải đảm bảo phù hợp, và phù hợp với các yếu tố sau:

  1. Kích cỡ giường ngủ phù hợp với người sử dụng. Các bạn không nên mua chiếc giường ngủ quá rộng nếu chỉ có một mình, cảm giác hẫng hụt sẽ khiến bạn khó có được giấc ngủ ngon. Bên cạnh đó cũng không nên mua giường ngủ quá chật, sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.
giuong-ngu-hien-dai-tai-ha-noi-va-nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-mua-giuong

Ảnh 1: Mua giường ngủ phù hợp với người sử dụng


- Kích cỡ của giường ngủ cần phù hợp với diện tích căn phòng. Diện tích căn phòng nhỏ thì hãy lựa chọn những chiếc giường có kích thước nhỏ và ngược lại để có được sự hài hòa về căn phòng, thẩm mỹ và không gian.

giuong-ngu-hien-dai-tai-ha-noi-va-nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-mua-giuong-2

Ảnh 2: Kích thước phù hợp với căn phòng ngủ

 

Lựa chọn giường ngủ đảm bảo sự thoải mái

Thoải mái khi sử dụng là điều quan trọng nhất đối với việc mua giường ngủ hiện đại. Chiếc giường của bạn có đẹp tới đâu đi chăng nữa nhưng cũng không mang đến sự thoải mái khi sử dụng cũng sẽ không đạt yêu cầu. Khi mua giường các bạn nên trải nghiệm trực tiếp, lựa chọn dựa trên những trải nghiệm ngồi thử, nằm thử của mình để lựa chọn.

giuong-ngu-hien-dai-tai-ha-noi-va-nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-mua-giuong-3

Ảnh 3: Lựa chọn chiếc giường ngủ thoải mái với cơ thể

 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn thêm cho mình chiếc đệm với độ dày, nhún phù hợp nhất với cơ thể của mình để có được một giấc ngủ tốt nhất.

giuong-ngu-hien-dai-tai-ha-noi-va-nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-mua-giuong-4

Ảnh 4: Lựa chọn đệm ngủ phù hợp

 

Lựa chọn giường ngủ chú ý tới chất liệu

Hiện nay có nhiều chất liệu cho những chiếc giường ngủ hiện đại. Tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình bạn để mua giường ngủ hợp lý. Nhưng những chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên thường thân thiện với sức khỏe của người sử dụng và đây là chất liệu được khuyến khích nhất.

giuong-ngu-hien-dai-tai-ha-noi-va-nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-mua-giuong-5

Ảnh 5: Lựa chọn chất liệu của chiếc giường ngủ

 

Lựa chọn giường ngủ chắc chắn

Khung giường ngủ phải đảm bảo được độ chắc chắn, không rung lắc khi sử dụng, cũng không phát ra tiếng. Lựa chọn giường ngủ các bạn nên đặc biệt chú ý tới điều này để có được một chiếc giường ngủ chất lượng.

giuong-ngu-hien-dai-tai-ha-noi-va-nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-mua-giuong-6

Ảnh 6: Khung giường phải đảm bảo chắc chắn

Các bài viết khác về giường tại Onplaza:

Đó là những điều các bạn cần lưu ý khi mua giường ngủ hiện đại tại Hà Nội. Các bạn hãy tham khảo thêm những mẫu giường ngủ hiện đại tại Onplaza.com.vn nhé!

 

Giường ngủ hiện đại tại Hà Nội và những điều cần biết trước khi mua giường 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Các tin khác

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Giường ngủ hiện đại tại Hà Nội và những điều cần biết trước khi mua giường

Mua giường hiện đại giá rẻ là những lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng bởi những sản phẩm giường ngủ hiện đại có thiết kế bắt mắt cũng năng động. Nhưng mua giường ngủ hiện đại tại Hà Nội các bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn.

Giường ngủ hiện đại tại Hà Nội và những điều cần biết trước khi mua giường

Mua giường hiện đại giá rẻ là những lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng bởi những sản phẩm giường ngủ hiện đại có thiết kế bắt mắt cũng năng động. Nhưng mua giường ngủ hiện đại tại Hà Nội các bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn.

Tư vấn mua tủ quần áo gỗ giá rẻ

Một số bản thiết kế tủ quần áo đa năng hiện đại

Thiết kế tủ áo đa năng với những thiết kế hiện đại và sang trọng sẽ giúp các bạn có được những không gian lưu trữ tốt nhất, giúp gia đình bạn có được những không gian hoàn thiện

Xem tiep...

Ở đâu bán tủ quần áo gỗ thịt giá rẻ?

Một trong những nội thất phòng ngủ không thể thiếu đó là tủ quần áo cổ điển. Mang đến không gian cất trữ cũng như mang đến sự hoàn thiện về nội thất cho căn phòng ngủ.

Xem tiep...

Địa chỉ bán tủ gỗ tự nhiên cao cấp ở đâu?

Những chiếc tủ bằng gỗ trong gia đình thường có những chiếc tủ quần áo, hay những chiếc tủ đầu giường đi theo bộ. Vậy địa chỉ bán tủ gỗ tự nhiên cao cấp ở đâu và có những loại tủ gỗ nào?

Xem tiep...