Cách vệ sinh chuẩn cho giường ngủ bằng gỗ tự nhiên

Cập nhật :26/05/2017 09:18

Nội thất phòng ngủ với giường ngủ gỗ tự nhiên mang đến giá trị sử dụng cũng như giá trị kinh tế cao. Mỗi căn phòng ngủ được sử dụng gỗ tự nhiên cho những bộ giường ngủ đề an toàn cho người sử dụng bởi đặc điểm của gỗ tự nhiên thân thiện với sức khỏe con người. Nhưng trong quá trình sử dụng, chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp sẽ có những biến đổi và vệ sinh giường ngủ đúng cách sẽ là điều cần thiết để bảo vệ chiếc giường ngủ của gia đình bạn. Các vệ sinh cho giường ngủ gỗ tự nhiên sau đây sẽ giúp các bạn có được cách vệ sinh giường ngủ tốt nhất.

Đối với giường ngủ gỗ tự nhiên thì cách vệ sinh có nhiều điều khác biệt với những loại giường ngủ khác. Nếu không vệ sinh đúng cách chiếc giường ngủ của gia đình bạn sẽ sớm xuống cấp và mất đi tính thẩm mỹ.

Ảnh 1: Vệ sinh giường gỗ tự nhiên đúng cách vô cùng quan trọng

Khi vệ sinh giường ngủ gỗ tự nhiên các bạn hãy chú ý tới những điểm quan trọng sau đây:

1. Thời gian vệ sinh giường

Chiếc giường ngủ của các bạn không cần vệ sinh hàng ngày mà nên vệ sinh khoảng 1 tháng 1 lần. Tuân thủ thời gian vệ sinh của giường sẽ giúp chiếc giường được bảo quản tốt hơn.

Ảnh 2: Thời gian vệ sinh giường gỗ khoảng 1 tháng 1 lần

Nếu các bạn vệ sinh quá thường xuyên sẽ khiến chiếc giường mất đi độ bóng cũng như tính hao mòn nhanh hơn. Vì vậy, khoảng thời gian tốt nhất để vệ sinh giường ngủ gỗ tự nhiên là 1 tháng 1 lần.

Xem nhiều hơn các thiết kế giường gỗ tự nhiên: http://onplaza.com.vn/noithatgiadinh/giuong

2. Sử dụng nước lau giường

Với thời gian vệ sinh như trên thì việc bạn vệ sinh giường bằng nước sạch là đã có thể bảo vệ chiếc giường của bạn. Các bạn cũng có thể sử dụng dung dịch chuyên dụng nhưng hãy nghe lời và nên lựa chọn theo ý kiến của các chuyên gia.

Ảnh 3: Sử dụng nước sạch để lau giường

Các bạn không được để nước dính qua nhiều lên giường khi vệ sinh sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng gỗ. Thêm vào đó, hãy vệ sinh với lượng nước trong vải vừa đủ, không nên để vải quá ướt.

3. Lau chùi những vết bẩn đột xuất

Nếu chiếc giường của bạn có những vết bẩn đột ngột, những vết bẩn do con bạn gây nên thì bạn nên vệ sinh ngay khu vực có vết bẩn đó.

Ảnh 4: Vệ sinh ngay những vết bẩn đột ngột

4. Hạn chế trọng tải của chiếc giường

Mỗi chiếc giường được thiết kế với khối lượng sử dụng nhất định, các bạn nên chú ý tới trọng lượng quy định và không nên để chiếc giường của mình có trọng tải quá lớn trong thời gian dài và liên tục.

Ảnh 5: Hạn chế trọng tải của chiếc giường

Các bài viết khác:

Đối với những cách vệ sinh giường ngủ gỗ tự nhiên này hi vọng có thể giúp các bạn có được cách vệ sinh và bảo vệ chiếc giường ngủ của gia đình mình tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác tại Onplaza.com.vn nhé!

 

Cách vệ sinh chuẩn cho giường ngủ bằng gỗ tự nhiên 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Các tin khác

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Giường ngủ hiện đại tại Hà Nội và những điều cần biết trước khi mua giường

Mua giường hiện đại giá rẻ là những lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng bởi những sản phẩm giường ngủ hiện đại có thiết kế bắt mắt cũng năng động. Nhưng mua giường ngủ hiện đại tại Hà Nội các bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn.

Giường ngủ hiện đại tại Hà Nội và những điều cần biết trước khi mua giường

Mua giường hiện đại giá rẻ là những lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng bởi những sản phẩm giường ngủ hiện đại có thiết kế bắt mắt cũng năng động. Nhưng mua giường ngủ hiện đại tại Hà Nội các bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn.

Tư vấn mua tủ quần áo gỗ giá rẻ

Một số bản thiết kế tủ quần áo đa năng hiện đại

Thiết kế tủ áo đa năng với những thiết kế hiện đại và sang trọng sẽ giúp các bạn có được những không gian lưu trữ tốt nhất, giúp gia đình bạn có được những không gian hoàn thiện

Xem tiep...

Ở đâu bán tủ quần áo gỗ thịt giá rẻ?

Một trong những nội thất phòng ngủ không thể thiếu đó là tủ quần áo cổ điển. Mang đến không gian cất trữ cũng như mang đến sự hoàn thiện về nội thất cho căn phòng ngủ.

Xem tiep...

Địa chỉ bán tủ gỗ tự nhiên cao cấp ở đâu?

Những chiếc tủ bằng gỗ trong gia đình thường có những chiếc tủ quần áo, hay những chiếc tủ đầu giường đi theo bộ. Vậy địa chỉ bán tủ gỗ tự nhiên cao cấp ở đâu và có những loại tủ gỗ nào?

Xem tiep...