Bật bí cách chọn các mẫu giường gỗ hợp phong thủy

Cập nhật :02/03/2017 00:00

Giường hợp phong thủy không những giúp bạn có được một cách bài trí phù hợp và đẹp cho căn phòng ngủ mà còn giúp bạn có được những lợi ích tích cực về sức khỏe cũng như mang đến cho bạn những may mắn. Cách chọn các kiểu giường ngủ hiện đại hợp phong thủy sau đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc giường ngủ kiểu hiện đại phù hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn các mẫu giường gỗ kiểu hiện đại hợp phong thủy nhé!

Bật bí cách chọn các mẫu giường gỗ hợp phong thủy

Khi lựa chọn các các kiểu giường hiện đại các bạn hãy chú ý tới những điểm sau đây để đảm bảo lựa chọn giường ngủ phù hợp nhất về phong thủy cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng ngủ của gia đình bạn.

Những bộ các loại giường ngủ hiện đại được hiều người yêu thích

1. Chất liệu và thiết kế của giường ngủ hiện đại 2017

- Để đảm bảo chất lượng giấc ngủ cũng như bài trí phòng ngủ hợp phong thủy các bạn hãy chú ý tới những thiết kế của chiếc giường. Những mẫu thiết kế đơn giản, có điểm tựa và chắc chắn sẽ là những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nên lựa chọn những mẫu giường ngủ chắc chắn

- Thiết kế của giường hộp hiện đại phải có khoảng trống ở phía dưới, điều này theo phong thủy sẽ giúp khí lưu thông, mang đến chất lượng giấc ngủ cũng như mang đến vận khí tốt.

- Bên cạnh đó, chất liệu của giường ngủ phải là chất liệu gỗ. Chất liệu này luôn thân thiện với người sử dụng và nếu gia đình các bạn có điều kiện kinh tế thì hãy lựa chọn những chất liệu gỗ tự nhiên.

Chất liệu của giường phải là gỗ

2. Lựa chọn những mẫu giường ngủ hiện đại tại hà nội có điểm tự chắc chắn cho phần đầu giường

Để hợp phong thủy, các bạn cần chú ý tới thiết kế của đầu giường. Những chiếc giường phải có điểm tự đầu giường chắc chắn, điều đó rất tốt cho phong thủy, giấc ngủ của bạn được đảm bảo bởi sự chắc chắn và che chở tốt nhất của mẫu giường ngủ hiện đại 2017.

Lựa chọn chiếc giường ngủ có điểm tựa đầu giường chắc chắn

Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc giường có bọc nệm ở phần đầu tạo nên cảm giác ấm cúng, tự nhiên.

3. Hướng kế của giường ngủ cũng phải hợp với mệnh của gia chủ

Bạn phải tìm hiểu mình hợp với mệnh gì và hướng nào để lựa chọn hướng kê của bộ giường ngủ hiện đại. Các bạn cần tránh kê giường đối diện với cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh hay tránh kê ở bên cạnh cửa sổ. Điều đó theo phong thủy sẽ không tốt cho giấc ngủ của bạn.

Tránh kê giường ngủ đối diện với cửa ra vào hay nhà vệ sinh

4. Hãy lựa chọn chăn ga gối đệm phù hợp

Chăn ga gối đệm có màu sắc phù hợp, chất liệu thoáng mát là những gì mà bạn cần nhất cho giấc ngủ của mình. Hãy chú ý tới điều này để đảm bảo giấc ngủ của mình.

Chất liệu và màu sắc của chăn ga gối đệm phải hài hòa

Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu giường gỗ hiện đại tai Onplaza để có thêm nhiều lựa chọn cho gia đình mình nhé!

 

Bật bí cách chọn các mẫu giường gỗ hợp phong thủy 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Giường ngủ hiện đại tại Hà Nội và những điều cần biết trước khi mua giường

Mua giường hiện đại giá rẻ là những lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng bởi những sản phẩm giường ngủ hiện đại có thiết kế bắt mắt cũng năng động. Nhưng mua giường ngủ hiện đại tại Hà Nội các bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn.

Giường ngủ hiện đại tại Hà Nội và những điều cần biết trước khi mua giường

Mua giường hiện đại giá rẻ là những lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng bởi những sản phẩm giường ngủ hiện đại có thiết kế bắt mắt cũng năng động. Nhưng mua giường ngủ hiện đại tại Hà Nội các bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn.

Tư vấn mua tủ quần áo gỗ giá rẻ

Một số bản thiết kế tủ quần áo đa năng hiện đại

Thiết kế tủ áo đa năng với những thiết kế hiện đại và sang trọng sẽ giúp các bạn có được những không gian lưu trữ tốt nhất, giúp gia đình bạn có được những không gian hoàn thiện

Xem tiep...

Ở đâu bán tủ quần áo gỗ thịt giá rẻ?

Một trong những nội thất phòng ngủ không thể thiếu đó là tủ quần áo cổ điển. Mang đến không gian cất trữ cũng như mang đến sự hoàn thiện về nội thất cho căn phòng ngủ.

Xem tiep...

Địa chỉ bán tủ gỗ tự nhiên cao cấp ở đâu?

Những chiếc tủ bằng gỗ trong gia đình thường có những chiếc tủ quần áo, hay những chiếc tủ đầu giường đi theo bộ. Vậy địa chỉ bán tủ gỗ tự nhiên cao cấp ở đâu và có những loại tủ gỗ nào?

Xem tiep...